Glutex

Đường huyết lúc đói 9 - 11 mmol/l, không dùng thuốc tây có cao không?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Câu hỏi: Tôi bị tiểu đường sau viêm tụy cấp, đường huyết lúc đói 9 - 11 mmol/l, không dùng thuốc tây, chỉ dùng thuốc nam. Xin hỏi mức đường huyết này có cao không?

Tiểu đường 16 năm, đường huyết lúc đói khi 9 khi 12 mmol/l đã tốt chưa?

3.5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 3.50 (2 Votes)

Câu hỏi: Tiểu đường 16 năm, đường huyết lúc đói khi 9 khi 12 mmol/l. Đang tiêm insulin ngày 2 lần sáng, trưa, buổi tối tôi không tiêm theo hướng dẫn của bác sĩ. Gần đây tôi có kèm theo biểu hiện tay chân tê nhức, xin nhờ tư vấn.

Glucose máu lúc đói là 5.7 đã mắc bệnh tiểu đường hay tiền tiểu đường?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Câu hỏi: Xét nghiệm máu, bác sĩ thông báo glucose máu lúc đói là 5.7 mmol/l. Xin hỏi tôi đã mắc bệnh tiểu đường hay đang bị tiền tiểu đường. Cần làm thêm xét nghiệm gì để chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh?

Chưa bị bệnh tiểu đường thì có nên uống thuốc không?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Câu hỏi: Đường huyết buổi sáng xét nghiệm lần đầu là 7.5 mmol/l, 2 tháng sau kiểm tra lại là 8.5 mmol/l. Bác sĩ có kê cho uống thuốc Panfor SR 500mg 1 viên mỗi ngày. Xin hỏi nếu tôi đi kiểm tra lại mà chưa bị bệnh tiểu đường thì có nên uống thuốc không?

Tiểu đường 3 năm, đường huyết lúc đói vẫn trên 7 có ổn không?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Câu hỏi: Tôi bị tiểu đường 3 năm, nhưng đường huyết lúc đói vẫn trên 7 mmol/l. Tôi uống thuốc tây đều đặn ngày 2 lần theo hướng dẫn và có dùng thêm TPCN hỗ trợ.

Làm thế nào để điều trị dứt điểm bệnh tiểu đường?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Câu hỏi: Đường huyết lúc đói cách đây 1 tháng 223 mg/dl, bác sĩ chẩn đoán tiểu đường, cho uống thuốc tây hạ đường huyết. 10 ngày sau kiểm tra lại đường huyết xuống 150 mg/dl, hiện vẫn duy trì sử dụng thuốc. Xin hỏi tôi chỉ mới mắc bệnh tiểu đường 1 tháng, vậy làm thế nào để trị dứt điểm bệnh tiểu đường.

Không uống thuốc tiểu đường, chỉ dùng thực phẩm chức năng được không?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Câu hỏi: Tôi mới được xác định mắc bệnh tiểu đường 2 tháng, dùng thuốc tây 1 tuần tôi bỏ. Hiện chỉ dùng thực phẩm chức năng, ăn uống kiêng khem đường bột, ăn nhiều rau và tăng cường luyện tập. Đường huyết lúc đói gần đây nhất là 7.8 mmol/l. Xin nhờ bác sĩ tư vấn.

Đường huyết sáng 6.5, HbA1c 6.0%, đường huyết sau ăn 11.5 có tốt?

4.5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Câu hỏi: Tôi mới phát hiện ra tiểu đường. Hiện đường huyết sáng sớm là 6.5 mmol/l, HbA1c 3 tháng là 6.0%, đường huyết sau ăn 11.5 mmol/l. Xin hỏi những giá trị này đã tốt chưa? Chức năng gan kém thì có thể dùng thêm thuốc gì?

HbA1c 6.8%, đường huyết 9.0 - 9.8, không uống thuốc buổi chiều có được?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Câu hỏi: Tôi bị tiểu đường đã 8 năm, chưa bị rối loạn mỡ máu, huyết áp tốt. HbA1c là 6.8%, nhưng đường huyết buổi sáng thường 9.0 - 9.8 mmol/l. Sáng tôi uống 2 viên Staclazide 30mg, bác sĩ cho thuốc buổi tối nhưng tôi sợ không dùng mà chuyển uống thuốc nam. Xin hỏi tôi dùng thuốc như vậy có đúng không? Và mức đường này đã tốt chưa?

Đường huyết 7.3 lên 14.7 mmol/l, HbA1c 7.82% có sao không?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Câu hỏi: Trước đây tôi kiểm soát đường huyết khá tốt, ở mức 7.3 mmol/l. Sau đó, do một chút lơ là tôi dùng cơm đều, chuối tiêu, đu đủ, sáng sau kiểm tra đường huyết lên 14.7 mmol/l. Chỉ số HbA1c cách đây 3 tháng là 7.82%, hiện đang dùng thuốc tây theo chỉ định của bác sĩ. Xin hỏi tôi nên làm gì để ổn định đường huyết?