Tpcn Vương Lão Kiện có gửi qua nước ngoài không?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Câu hỏi: Tôi bị Parkinson được 4 năm rồi, có uống thuốc nhưng tình trạng run vẫn xảy ra nhiều, tay thì cứng cơ, không làm được việc gì. Mới đây tôi được người thân cho dùng 6 hộp Vương Lão Kiện thấy cũng có tiến triển. Không biết bên công ty có gửi hàng qua Mỹ không? Tôi muốn đặt 20 hộp.

Trả lời:

Chào bạn,

Bên đại lý phân phối của thực phẩm chức năng Vương Lão Kiện có nhận chuyển hàng qua nước ngoài. Tuy nhiên, theo chúng tôi được biết họ chỉ hỗ trợ chi phí vận chuyển hàng nội địa, không hỗ trợ chi phí chuyển qua nước ngoài. Do đó nếu đồng ý mua sản phẩm, bạn cần chuyển khoản hoặc thanh toán trước tiền hàng + phí vận chuyển tại địa chỉ của công ty phân phối sản phẩm Vương Lão Kiện ở Việt Nam.

Bảng cước phí chuyển phát nhanh được tính theo các đối tác vận chuyển.

Một liệu trình sử dụng tối thiểu của tpcn Vương Lão Kiện là 6 tháng, tương đương 24 hộp, vì vậy bạn nên đặt thêm số lượng hộp để dùng đủ liệu trình và tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Để được hướng dẫn chi tiết hơn về cách mua hàng, bạn có thể gọi theo số điện thoại 0243.775.9865/0283.977.8085 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn thêm

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.

Thân mến.Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)