Bị run chân tay chưa đi khám uống Vương Lão Kiện được không

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Câu hỏi: Chào chuyên gia, tôi 34 tuổi bị run chân tay mỗi lần căng thẳng, công việc của tôi hằng ngày khá bận rộn, nhưng bị run tay khiến tôi thiếu tự tin. Hiện giờ đang đi làm chưa có thời gian đi khám nên tôi mua Tpcn Vương Lão Kiện về uống có được không?

Trả lời:

Chào bạn,

Trên thực tế chúng tôi cũng ghi nhận nhiều trường hợp người bệnh chỉ sử dụng nguyên Tpcn Vương Lão Kiện mà vẫn có thể kiểm soát được tình trạng run, tuy nhiên vẫn khuyên bạn nên tới thăm khám tại bác sĩ chuyên khoa về Nội thần kinh để có thể loại trừ những nguyên nhân như tổn thương thần kinh, hội chứng Parkinson, bệnh cường giáp trạng,… và nhận được chỉ định kết hợp thêm thuốc điều trị nếu cần thiết.

Cùng với việc sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện, bạn đừng quên rằng chế độ sinh hoạt cũng có vai trò rất lớn trong quá trình điều trị. Dù bạn có sử dụng đúng phương pháp điều trị bằng thuốc nhưng lối sống của bạn không điều độ, thường xuyên thức khuya, căng thẳng, sử dụng chất kích thích thì tất cả cũng là vô nghĩa. Bạn cũng nên tập hít sâu thở chậm, ngồi thiềm, yogam đi bộ để giữ tâm lý thư thái, nhằm tối ưu hiệu quả điều trị run chân tay.

Chúng tôi cũng xin lưu ý về cách sử dụng Tpcn Vương Lão Kiện để mang lại tác dụng tốt nhất. Mỗi ngày sử dụng từ 4 – 6 viên chia 2 lần, uống trước bữa ăn 30 phút và cách các thuốc tây đang sử dụng từ 1 – 2 giờ đồng hồ. Bạn sử dụng với lộ trình 3 – 6 tháng, cho tới khi hiệu quả thực sự rõ rệt, các chứng run đã được kiểm soát thì bạn có thể giảm xuống sử dụng 2 viên chia 2 lần mỗi ngày, một năm có thể nhắc lại 2 đợt để duy trì hiệu quả điều trị.

Chúng tôi tin rằng với sự nỗ lực điều trị của bạn, chắc chắn tình trạng sức khỏe của bạn sẽ sớm được cải thiện.

Thân mến!Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)