Rối loạn thần kinh tim có thể dùng được thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương không?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Câu hỏi: Tôi năm nay 29 tuổi, hiện tại đang bị rối loạn thần kinh tim, thường xuyên bị hồi hộp khó thở, đau thắt ngực, tê nhức chân tay. Xin hỏi tôi có thể dùng thực phẩm chức năng ninh tâm vương được không? và khi sử dụng thì kiêng cữ những thực phẩm gì? dùng lâu dài có tác dụng phụ gì không? Tôi xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn,

Không biết khi đi khám được kết luận như vậy thì bạn có được cho dùng thuốc không? Nếu có, thì bạn nên tuân thủ liều dùng và thời gian dùng. Hiện nay bạn có thể sử dụng thêm thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương với liều ngày 4 viên chia 2 lần và duy trì 2-4 tháng.
Trong quá trình sử dụng sản phẩm, bạn không cần kiêng kỵ thực phẩm nào, tuy nhiên để tốt cho chứng rối loạn thần kinh tim thì bạn nên hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, trà đặc, cà phê, đồng thời đi ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng lo lắng quá mức.

Chúc bạn sức khỏe!

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT