Tháng trước mình đã cắt túi mật bằng phương pháp nội soi, nhưng từ lúc cắt đến nay mình không ăn được vì ăn vào là bị đau tức vùng hông bên phải vắt ra sau lưng, rất khó chịu, xin hỏi bây giờ mình phải làm sao?

Chào bạn.

Sau cắt túi mật, người bệnh có thể gặp phải những rối loạn tiêu hóa như đau bụng, khó tiêu, đầy trướng, những đợt táo lỏng thường xuyên… Những triệu chứng này thường mất đi sau khoảng 6 tháng cắt túi mật. Hiện nay bạn mới cắt mật được 1 tháng thì rất có thể là biến chứng sau phẫu thuật. Trước mắt để cẩn thận thì bạn nên quay lại bệnh viện mình đã phẫu thuật để kiểm tra tình trạng vết mổ cũng như xác định xem có bất thường gì trong ổ bụng không.

Đồng thời, để hạn chế những triệu chứng này, cải thiện khả năng tiêu hóa, bạn hoàn toàn có thể dùng sản phẩm hỗ trợ cho người sỏi mật được bào chế từ 8 thảo dược quý như Hoàng bá, Sài hồ, Uất kim, Chi tử, Kim tiền thảo, Nhân trần, Diệp hạ châu. Sản phẩm giúp tăng bài tiết dịch mật, tăng vận động đường mật từ đó cải thiện chức năng tiêu hóa hiệu quả sau phẫu thuật và ngăn ngừa sỏi tái phát.

Thân mến!

Kim Đởm Khang Giúp làm mềm sạn sỏi và bài sỏi mật

Bình luận