Hở van 2 lá, rối loạn nhịp tim có dùng được tpcn Ninh Tâm Vương?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Câu hỏi: Mẹ em năm nay 56 tuổi, cách đây 7 năm phát hiện hở van tim 2 lá 1/4. Bác sỹ nói còn nhẹ và uống thuốc định kỳ cho đến bây giờ, lâu lâu mẹ em vẫn mệt. Tháng trước mẹ em bị hồi hộp, mệt nhiều, trong ngày có nhiều lúc tim đập nhanh dồn dập, rồi lại ngừng đập, đi khám thì được kết luận là thiếu máu cơ tim cục bộ, rối loạn nhịp tim. Hiện mẹ em vẫn uống thuốc tây, các anh chị có thể tư vấn cho mẹ em dùng được TPCN Ninh Tâm Vương không?

Trả lời:

Chào bạn,

Hiện mẹ bạn có thể sử dụng kết hợp thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương để hỗ trợ điều trị cùng với thuốc tây. Thời gian đầu mẹ bạn có thể sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương với liều 4 viên/ ngày chia 2 lần uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1h, cách các thuốc khác từ 1 – 2h, duy trì thường xuyên liên tục ít nhất từ 3 – 6 tháng sau đó nếu thấy đỡ có thể giảm xuống 2 viên/ ngày.

Hiện nay sản phẩm đã được phân phối tại nhiều nhà thuốc trên toàn quốc với giá bán lẻ trên vỏ hộp là 205.000đ/3 vỉ/ 30 viên. Tuy nhiên không biết hiện tại bạn đang ở đâu để chúng tôi có thể chỉ nhà thuốc cho bạn nên bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi cho chúng tôi theo số: 0243.775.9865 để được tư vấn.

Chúc mẹ bạn chóng khỏe.

Thân!

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT