Tim đập nhanh 103 lần/phút uống tpcn Ninh Tâm Vương đã giảm nhịp có nên dùng tiếp?

4 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.00 (5 Votes)
Câu hỏi: Tôi bị tim đập nhanh, có lúc lên tới 103 nhịp/phút. Tôi mới uống được 2 hộp Tpcn Ninh Tâm Vương thì nhịp tim hiện tại duy trì ổn định ở mức 73 nhịp/phút. Khi đi bộ hay đạp xe thì nhịp tim tăng lên 98 nhịp, như vậy có làm sao không? Liệu tôi có nên uống thêm Tpcn Ninh Tâm Vương không?

Trả lời:

Chào bạn,

Khi bạn hoạt động nhiều như đi bộ hoặc đạp xe thì nhu cầu oxy của cơ thể tăng lên đòi hỏi tim phải tăng nhịp đập để đáp ứng với nhu cầu của cơ thể. Đây là một hiện tượng sinh lý bình thường vì vậy bạn không nên quá lo lắng. Chỉ cần nghỉ ngơi đầy đủ nhịp tim sẽ trở lại mức bình thường.

Trường hợp của bạn đã đáp ứng khá tốt với thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương, nhịp tim đã ổn định trở lại ở mức 73 nhịp/phút thì bạn nên tiếp tục sử dụng với liều duy trì là 2 viên chia làm 2 lần trong ngày. Đồng thời, thực hiện lối sống lành mạnh để đảm bảo nhịp tim luôn duy trì ổn định ở mức đó.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT