Bác Tân – 78T khu tập thể 57B Phan Chu Trinh, Q. Hoàn Kiếm (Hà Nội): Tôi bị suy tim độ 3 đang được điều trị theo đơn thuốc của bác sỹ. Thời gian gần đây tôi dùng thêm thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang để hỗ trợ điều trị, mỗi ngày 4 viên thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Tôi uống hết 20 hộp( đủ thời gian ghi trong toa thuốc), vậy tôi nên tiếp tục sử dụng có được không?

Trong suy tim, người bênh phải dùng thuốc suốt đời vì suy tim không chữa khỏi. Do vậy trong điều trị người bệnh cần tuân thủ chỉ dẫn của bác sỹ trong sử dụng thuốc, kết hợp với lối sống lành mạnh(bỏ rượu, bia, thuốc lá, vạn động thể lục phù hợp) Nhằm làm giảm các triệu chứng, cải thiện chất lượng cuộc sống và làm chậm lại tiến trình suy tim.

Hiện tại các triệu chứng suy tim của bác được thuyên giảm là do bác đang kết hợp đúng đắn các phương pháp trong điều trị. Đặc biệt việc dùng thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang trong hỗ trợ điều trị đang mang lại nhiều tác dụng khả quan, do đó bác nên tiếp tục duy trì mỗi ngày 2 viên để đạt được hiệu quả bền vững trong điều trị.

Ninh Tâm Vương Giúp ổn định nhịp tim, giảm hồi hộp, trống ngực, bồn chồn, lo âu

Bình luận