Tôi năm nay 40 tuổi, tôi bị rung lắc đầu không kiếm soát. Biểu hiện xuất hiện thoáng qua mà ban đầu tôi không cảm nhận được. Mọi người xung quanh để ý nhìn thấy và bảo, lúc đó tôi mới biết. Tính đến nay cũng khoảng gần 2 năm nhưng tôi chủ quan không đi khám. Càng tập trung, tôi thấy biểu hiện run lắc càng tăng và mạnh hơn. Gần đây, tôi mắc thêm kèm mỏi vai gáy. Cho tôi hỏi liệu đó có phải là bệnh Parkinson không?

Chào bạn!

Với thông tin bạn chia sẻ thì bạn không hề bị run do Parkinson, mà khả năng cao là run vô căn kèm thoái hoá đốt sống cổ và chịu ảnh hưởng bởi yếu tố tâm lý. Tuy nhiên cũng chưa thể loại trừ được các nguyên nhân khác, vì vậy chúng tôi thiết nghĩ bạn nên sớm thăm khám tại các bệnh viện uy tín tuyến tỉnh, tuyến trung ương để có kết luận chính xác.

Trường hợp là run vô căn kèm thoái hoá đốt sống cổ, sẽ tuỳ thuộc vào mức độ bệnh, bác sĩ sẽ cân nhắc kê thuốc điều trị giúp giảm triệu chứng. Hiện nay chưa có thuốc hay phương pháp điều trị dứt khỏi hoàn toàn run vô căn, vì vậy bạn có thể tham khảo thêm TPCN Vương Lão Kiện để giúp hỗ trợ giảm run.

Để hỗ trợ giảm rung lắc đầu và mỏi vai gáy, bạn cần thực hiện thói quen sinh hoạt hàng ngày khoa học. Cụ thể như sau:

+ Tăng cường ăn rau xanh hoa quả tươi, hạn chế thực phẩm nhiều chất béo, dầu mỡ, đồ ăn nhanh. Hạn chế uống các đồ uống có gas, cồn, caffein như cà phê, bia rượu, trà đặc, nước tăng lực. Không hút thuốc lá.

+ Hạn chế lo lắng căng thẳng, ngủ đủ giấc, không thức quá khuya. Mỗi khi lo lắng căng thẳng, hồi hộp bạn nên hít sâu thở chậm nhiều lần.

+ Dành 20-30 phút mỗi ngày để tập thể dục thể thao như đi bộ, chạy… Nếu có điều kiện về thời gian, bạn nên tập yoga, thiền.

+ Tránh lao động mang vác các vật nặng, làm ảnh hưởng đến hệ xương khớp.

+ Tham khảo kết hợp cùng với phương pháp bấm huyệt, massage, vật lý trị liệu...

Sau khi đi thăm khám có kết quả, nếu còn băn khoăn cần giải đáp về bệnh run chân tay hay sản phẩm Vương Lão Kiện, bạn có thể tiếp tục đặt câu hỏi hoặc liên hệ với chúng tôi qua số 043.775.9865.
Thân mến!

Vương Lão Kiện Giúp giảm run tay chân, phục hồi khả năng vận động

Bình luận