Con tôi năm nay 25 tuổi, sau khi thực hiện ca phẫu thuật ở não thấy chân tay bị yếu và run. Cháu cũng chưa đi thăm khám bệnh viện. Vậy mong được nhận lời khuyên từ bác sĩ.

Chào bạn,

Dựa vào thông tin bạn chia sẻ chúng tôi gửi tới bạn một vài lời khuyên dưới đây:

Khuyên người nhà sớm đi thăm khám bệnh viện uy tín vì khả năng cao người nhà bạn bị hội chứng Parkinson xảy ra sau khi thực hiện ca phẫu thuật ở não. Quá trình điều trị đạt hiệu quả cao khi tìm ra đúng nguyên nhân và uống thuốc điều trị theo chỉ định bác sĩ.

Sớm sử dụng kết hợp sản phẩm hỗ trợ có thành phần từ 2 thảo dược Thiên ma, Câu đằng. Đã có nhiều nghiên cứu chứng minh được tác dụng hỗ trợ giảm run và cải thiện tình trạng sức khoẻ của người bệnh. Vì 2 thảo dược này bổ sung các tiền chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ tế bào thần kinh và tạo thành một mạng lưới chống oxy hóa ngăn vùng tổn thương không tiến triển nặng dần.

Tuân thủ chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, bổ sung đủ muối khoáng và vitamin. Đồng thời luôn giữ cho bản thân một tinh thần thoải mái, giảm lo lắng căng thẳng.

Sau thăm khám nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể tiếp tục chia sẻ với chúng tôi tại đây.

Thân mến!

Vương Lão Kiện Giúp giảm run tay chân, phục hồi khả năng vận động

Bình luận

 • Lê thị thơ
  Lê thị thơ - Gửi lúc 17:38 26/01/2023
  Mổ não khối u lành 20 năm rồi hai tay bị rung chân yếu tôi muốn mua thuốc vương lão kiện để uống
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn, Để mua TPBVSK Vương Lão Kiện, bạn có thể ra nhà thuốc gần nhà hỏi mua. Hiện tại sản phẩm được phân phối rộng rãi ở các nhà thuốc trên toàn quốc.
   Hiện tại bạn nên lưu ý đến chế độ sinh hoạt của mình: Tránh lo lắng, căng thẳng kéo dài, không thức quá khuya, làm việc gắng sức; hạn chế sử dụng rượu bia, thuốc lá, caffein, trà đặc; tăng cường luyện tập hít sâu thở chậm, thiền, yoga, đi bộ sẽ giúp bạn thư thái, thoải mái, góp phần cải thiện chứng run.
   Nếu còn băn khoăn bạn liên hệ tới số 0981 238 218
   Chúc bạn sức khỏe!