Khám chữa bệnh run tay chân ở đâu tốt nhất?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)
Câu hỏi: Tôi 61 tuổi bị mắc chứng run tay chân, vậy tôi nên đi khám chữa ở đâu là tốt nhất?

Trả lời:

Chào bạn,

Chứng bệnh run tay chân cần phải được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa thần kinh giàu kinh nghiệm, bởi một số bác sĩ đa khoa rất có thể bị chẩn đoán nhầm nguyên nhân gây run, dẫn đến việc điều trị không có hiệu quả và  khiến tình trạng run ngày càng nghiêm trọng.

Vì vậy, trước mắt bạn cần đi khám tại chuyên khoa thần kinh của các bệnh viện lớn thuộc tuyến tỉnh hoặc tuyến trung ương. Một số địa chỉ uy tín tại các tỉnh, TP lớn trên cả nước bạn có thể lựa chọn chẳng hạn như:

Ở miền Nam:

1. Bệnh viện Đại học Y Dược TP. HCM: 215 Hồng Bàng, phường 11, Hồ Chí Minh

2. Bệnh viện Chợ Rẫy: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TPHCM

3. Bệnh viện Nhân dân 115: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Ở miền Bắc và miền Trung:

1. Bệnh viện Bạch Mai: 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

2. Bệnh viện TW Quân đội 108: số 1 Trần Thánh Tông, Hai Bà Trưng, Hà Nội

3. Bệnh viện Trung ương Huế: số 6 Lê Lợi, TP.Huế

Hoặc bạn cũng có thể đến thăm khám trực tiếp các chuyên gia đầu ngành về thần kinh học ở một số địa chỉ sau:

1. GS Lê Đức Hinh – Khoa khám bệnh theo yêu cầu, bệnh viện Bạch Mai, 78 Giải phóng, Hà Nội

2. BS Lê Minh – Phòng khám thần kinh, BV Đại học Y Dược TP HCM, 215 Hồng Bàng, TP. HCM

3. GS Lê Văn Thành – Phòng khám 247 Đào Duy Từ, TP HCM

Song song với phác đồ điều trị của bác sĩ, để giảm run hiệu quả, bạn cũng cần tránh lo lắng, căng thẳng, ngủ đủ giấc, tập điều tiết tâm lý cảm xúc với các bài tập hít sâu thở chậm, thiền, yoga, đi bộ khoảng 30p – 1h mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược, chẳng hạn như Thiên ma, Câu đằng để hỗ trợ giúp làm giảm dần các chứng run.

Chúc bạn sức khỏe!

Thân mến!

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT