Làm thế nào để mua được Tpcn Vương Lão Kiện hàng thật, chính hãng?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Câu hỏi: Tôi ở TP Tân An, tỉnh Long An, xin hỏi làm thế nào để tôi mua được Tpcn Vương Lão Kiện là hàng thật, chính hãng?

Trả lời:

Chào bạn,

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Lão Kiện hiện được công ty sản xuất, phân phối - tiếp thị kiểm soát và quản lý hàng hóa rất chặt chẽ trên thị trường, vì vậy vẫn hoàn toàn chưa xuất hiện hàng giả, hàng nhái.

Để yên tâm hơn, khi mua hàng, bạn có thể kiểm tra đầy đủ 3 tem chống hàng giả bao gồm: tem mặt trước hộp của nhà sản xuất Hồng Bàng, tem 2 đầu hộp của công ty tiếp thị Đông Tây và công ty phân phối Châu Hưng. Quan sát vỏ hộp không có dấu hiệu bóc, rách, bóp méo. Hình in trên vỏ hộp sắc nét, không bị nhòe, mờ.  Nếu có đầy đủ những đặc điểm này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm là hàng thật, chính hãng.

Ở TP Tân An, tỉnh Long An, bạn có thể mua được Tpcn Vương Lão Kiện tại một số địa chỉ sau đây:

1. Số 101C Nguyễn Trung Trực, phường 1, TP Tân An, tỉnh Long An

2. Số 27 Nguyễn Trung Trực, phường 2, TP Tân An, tỉnh Long An

3. Số 14, Bùi Chi Nhuận, phường 2, TP Tân An, tỉnh Long An

Nếu chưa mua được, bạn có thể vui lòng để lại số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới số 04.3775.9865 hoặc 08. 3977.8085 (trong giờ hành chính) để được hướng dẫn, cung cấp thêm địa chỉ mua thuận tiện.

Cám ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Thân mến!

(*) Thực phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT