Công ty Đông Tây tham dự Hội nghị gan mật toàn quốc lần thứ 14

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Ngày 26 - 27/10/2018 tại Khách sạn La Thành, Hà Nội - Hội gan mật Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Khoa học chuyên đề toàn quốc lần thứ XIV để báo cáo về những thành quả nghiên cứu chuyên ngành đã đạt được, đồng thời cập nhật tiến bộ trong điều trị bệnh lý gan mật, tiêu hóa trên thế giới và cả ở Việt Nam. Hội nghị đã thu hút được sự quan tâm của nhiều GS, chuyên gia đầu ngành cùng bác sĩ bệnh viện tuyến trung ương, trường đại học y khoa và hàng trăm bác sĩ ở nhiều tỉnh thành khác tới tham dự.
Thống kê cho thấy Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ mắc các bệnh lý gan mật cao nhất thế giới như viêm gan virus, xơ gan, ung thư gan, gan nhiễm mỡ, sỏi mật… Đặc biệt, các bệnh về gan mật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, tính mạng của người bệnh trong khi đó nhiều người dân còn chủ quan, chưa chủ động trong điều trị và bảo vệ sức khỏe gan mật.

Theo chia sẻ của nhiều bác sĩ tham gia Hội nghị hiện nay bên cạnh viêm gan, sỏi mật cũng là một bệnh phổ biến ở nước ta. Đặc biệt, với sự phát triển của Y học hiện đại phẫu thuật sỏi mật tuy trở nên dễ dàng hơn nhưng vấn đề tái phát sỏi sau mổ luôn là thách thức lớn. Vì vậy, giải pháp hỗ trợ điều trị sỏi mật, phòng ngừa tái phát sỏi mật nhận được sự quan tâm từ đông đảo các bác sĩ chuyên khoa gan mật.

Tại Hội nghị, công ty Đông Tây mang giải pháp hỗ trợ điều trị sỏi mật, cải thiện triệu chứng và phòng ngừa tái phát sỏi sau mổ từ thảo dược truyền thống với sản phẩm Kim Đởm Khang. Đến nay, Kim Đởm Khang là một trong số ít sản phẩm thảo dược dành riêng cho sỏi mật đã được nghiên cứu đánh giá hiệu quả về hiệu quả, chất lượng và tính an toàn. Kết quả nghiên cứu Kim Đởm Khang cho thấy:

1. Các triệu chứng lâm sàng cải thiện rõ rệt sau khi dùng Kim Đởm Khang, không có bệnh nhân nào có biểu hiện lâm sàng của tắc mật tái phát. Có sự giảm men gan GOT, GPT, Bilirubin.

2. Giảm tỷ lệ sỏi tái phát sau ERCP: sỏi đường mật trong gan giảm xuống từ 20 (44,4%) xuống 16 (35,6%), bệnh nhân có sỏi ống mật chủ sau 6 tháng đã giảm từ 13 (28,9%) xuống 8 bệnh nhân (17,8%).

3. Một số tác dụng không mong muốn, chủ yếu là rối loạn tiêu hóa 13,3%, đau đầu mất ngủ 6,7%, 8,9% có tăng men gan; song những tác dụng này chỉ xuất hiện ở những tháng đầu dùng Kim Đởm Khang, những tháng tiếp theo đều giảm dần và mất đi.

4. Kim Đởm Khang an toàn trong quá trình sử dụng.

*Nghiên cứu hiệu quả Kim Đởm Khang trên người bệnh sỏi mật sau điều trị nội soi mật tụy ngược dòng - ERCP thực hiện tại Bệnh viện 103 đã được đăng tải trên Tạp chí Gan mật - số 22, năm 2012 và được báo cáo tại Hội nghị gan mật toàn quốc năm 2013.

Hội nghị gan mật toàn quốc lần thứ XIV đã diễn ra thành công tốt đẹp và bế mạc vào chiều ngày 27/10/2018.

Một số hoạt động nổi bật tại Hội nghị gan mật toàn quốc lần thứ 14:

 Báo cáo khoa học tại Hội nghị thu hút sự quan tâm của nhiều bác sĩ

Báo cáo khoa học tại Hội nghị thu hút sự quan tâm của nhiều bác sĩ

 Công ty Đông Tây hân hạnh được đồng hành cùng Hội nghị gan mật toàn quốc lần thứ 14

Công ty Đông Tây hân hạnh được đồng hành cùng Hội nghị gan mật toàn quốc lần thứ 14

 

 Hướng dẫn khách hàng về sản phẩm Kim Đởm Khang
Các bác sĩ tham quan và tìm hiểu sản phẩm Kim Đởm Khang tại gian trưng bày

 Các bác sĩ tham quan và tìm hiểu sản phẩm Kim Đởm Khang tại gian trưng bày

Tiến sĩ, BS Vũ Thị Khánh Vân (Nguyên trưởng khoa A9, Viện Y học cổ truyền Quân đội; Ủy viên Ban chấp hành Hội gan mật Việt Nam) - chủ nhiệm đề tài nghiên cứu bài thuốc Nhân kim thang (nền tảng của sản phẩm Kim Đởm Khang) tham dự Hội nghị.
 

Biên tập viên Đông TâyGửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT