Thông báo tuyển dụng nhân sự OTC HCM

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

1. Mô tả công việc

•    Chăm sóc khách hàng theo lộ trình tuyến đã được phê duyệt.

•    Triển khai các chương trình của công ty tới khách hàng.

•    Kiểm soát giá, hàng và độ bao phủ trên địa bàn được giao quản lý.

•    Tìm hiểu và tư vấn cho các cấp quản lý, các bộ phận liên quan về các chương trình chăm   sóc khách hàng nhằm đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

2. Yêu cầu

- Trình độ: Tốt nghiệp PTTH trở lên

- Có khả năng giao tiếp, ứng xử & giải quyết công việc tốt.

- Có sức khỏe tốt, nhiệt tình, chịu khó, trung thực, tự tin và năng động, thái độ làm việc tích cực.

- Có xe máy + điện thoại di động + Biết sử dụng máy tính

3. Chế độ làm việc:

- Làm việc tại địa bàn Hồ Chí Minh.

- Lương + Thưởng năm cạnh tranh.

- Thời gian làm việc 8h/ngày - 5,5 ngày/tuần. Nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước, được hưởng chế độ BHXH, BHYT, TCTN theo Quy định của pháp luật.

- Hợp đồng dài hạn (Ghi nhận thâm niên năm công tác mốc 3, 5, 10… tương ứng 3tr, 5tr, 10tr).

4. Hồ sơ xin việc:

- Một bộ hồ sơ đầy đủ (đơn xin việc viết tay, sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, bằng cấp có liên quan, bản sao giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng). Ngoài bìa hồ sơ phải ghi rõ vị trí tuyển dụng ở tỉnh nào, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.

- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện, chấp nhận hồ sơ photo (nếu được nhận sẽ phải nộp hồ sơ công chứng đầy đủ sau)

Lưu ý: Chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu. Không trả lại hồ sơ.

5. Địa chỉ nộp hồ sơ:

-  Văn phòng đại diện Công ty TNHH ĐT & PT Đông Tây; SS5 đường Hồng Lĩnh, P. 15, Q. 10, Tp. HCM; Điện thoại: 083.9778085 (gặp chị Yến) hoặc qua mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

6.    Thời hạn nộp hồ sơ:

Đến hết ngày 20/09/2016.

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT