Tuyển dụng OTC Hà Nội địa bàn Hà Đông - Chúc Sơn - Thường Tín

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Công ty TNHH Đầu tư & phát triển Đông Tây là Công ty hoạt động chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực thực phẩm chức năng. Hiện nay, Công ty chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng vị trí: Trình dược viên OTC Hà Nội (địa bàn Hà Đông, Chúc Sơn, Thường Tín)

1. Số lượng: 01

2.  Mô tả công việc

-  Chăm sóc khách hàng theo lộ trình tuyến đã được phê duyệt.

-  Triển khai các chương trình của công ty tới khách hàng.

-  Kiểm soát giá, hàng và độ bao phủ trên địa bàn được giao quản lý.

-  Tìm hiểu và tư vấn cho các cấp quản lý, các bộ phận liên quan về các chương trình chăm sóc khách hàng nhằm đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

3.  Yêu cầu

-  Tốt nghiệp THPT trở lên

-  Ưu tiên nhân sự đã tốt nghiệp các chuyên ngành Dược.

4.  Chế độ làm việc

-  Hợp đồng dài hạn.

-  Thời gian làm việc 5.5 ngày/tuần. Nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước, được hưởng chế độ BHXH, BHYT, TCTN theo quy định của pháp luật.

5.  Hồ sơ xin việc

-  Một bộ hồ sơ đầy đủ (đơn xin việc viết tay, sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương, bằng cấp có liên quan, bản sao giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng).

-  Gửi hồ sơ qua đường bưu điện, chấp nhận hồ sơ photo (nếu được nhận sẽ phải nộp hồ sơ công chứng đầy đủ sau)

Lưu ý: Chỉ phỏng vấn những hồ sơ đạt yêu cầu. Không trả lại hồ sơ.

6.  Địa chỉ nộp hồ sơ

-  Phòng hành chính tổng hợp, Công ty TNHH ĐT & PT Đông Tây; số 19A ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

-  Điện thoại: 043.775.9865 – 043.775.9866 (Gặp chị Tịnh).

7.  Thời hạn nộp hồ sơ

-  Đến hết ngày 11/03/2016.

 

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT