Tuyển TDV địa bàn Bắc Từ Liêm và Ngọc Khánh.

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đông Tây là Công ty tiếp thị chuyên nghiệp, hiện đang tiếp thị các sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên, độc đáo, độ an toàn cao, hiệu quả bền vững. Để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh, Công ty Đông Tây cần tuyển dụng TDV làm việc tại Bắc Từ Liêm và khu vực Ngọc Khánh.

1.    Mô tả công việc

-    Chăm sóc khách hàng theo lộ trình tuyến đã được phê duyệt.

-     Triển khai các chương trình của công ty tới khách hàng.

-    Kiểm soát giá, hàng và độ bao phủ trên địa bàn được giao quản lý.

-    Tìm hiểu và tư vấn cho các cấp quản lý, các bộ phận liên quan về các chương trình chăm sóc khách hàng nhằm đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

2.    Yêu cầu

-    Trình độ: Tốt nghiệp PTTH trở lên.

-    Có khả năng giao tiếp, làm việc độc lập.

-    Có sức khỏe, nhiệt tình, chịu khó, trung thực, tự tin và năng động.

-    Có xe máy + Điện thoại di động + Biết sử dụng máy tính.

3.    Chế độ làm việc:     

-    Làm việc tại Bắc Từ Liêm và Ngọc Khánh.

-    Lương + Thưởng năm cạnh tranh.

-    Thời gian làm việc 8h/ngày - 5,5 ngày/tuần.  Nghỉ lễ tết theo quy định của nhà nước, được hưởng chế độ BHXH, BHYT, TCTN theo Quy định của pháp luật.

-    Hợp đồng dài hạn (Ghi nhận thâm niên năm công tác mốc 3, 5, 10… tương ứng 3tr, 5tr, 10tr).

4.    Hồ sơ xin việc:

-    Một bộ hồ sơ đầy đủ (đơn xin việc, sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương, bằng cấp có liên quan, bản sao giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe không quá 6 tháng). Ngoài bìa hồ sơ phải ghi rõ vị trí tuyển dụng, địa chỉ, số điện thoại liên lạc.

-    Gửi hồ sơ qua đường bưu điện (chấp nhận bản photo. Nếu được nhận sẽ phải nộp hồ sơ công chứng đầy đủ sau tuần đầu có thông báo trúng tuyển).

Lưu ý: Không trả lại hồ sơ nếu không đạt.

5.    Địa chỉ nộp hồ sơ:

Phòng hành chính tổng hợp, Công ty TNHH ĐT & PT Đông Tây - Số 19A ngõ 126 Khuất Duy Tiến - Q. Thanh Xuân - Hà Nội. Điện thoại: 043.775.9865043.775.9866 (Gặp chị Tịnh).

Hoăc liên hệ trực tiếp Mr Giảng: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ,         

DĐ: 0943.225.968

6.    Thời hạn nộp hồ sơ: Đến hết tháng 25/03/2016, ưu tiên HS gửi về Công ty sớm.

                      Hà Nội, ngày 05 tháng 03 năm 2016
                                                                                                                 BAN GIÁM ĐỐC
Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT