Các sản phẩm của công ty Đông Tây (TPCN Ích Tâm Khang, TPCN Hộ Tạng Đường, TPCN Kim Đởm Khang, TPCN Vương Lão Kiện, TPCN Ninh Tâm Vương) được cung cấp bởi nhà sản xuất chuyên nghiệp – công ty Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) - địa chỉ tin cậy hàng đầu Việt Nam về cung cấp các dòng thực phẩm chức năng cao cấp thương hiệu Việt.

Công ty TNHH Tư vấn Y dược Quốc tế (IMC) áp dụng triết lý "Đại dương xanh" trong nghiên cứu, phát triển và định vị sản phẩm của mình: tạo ra các sản phẩm có công dụng độc đáo, hướng tới các phân khúc thị trường mới, tạo ưu thế dẫn đầu, bằng việc kết hợp hài hòa những tinh hoa của Y học cổ truyền Phương Đông và khoa học hiện đại Phương Tây.

Chúng tôi tin rằng cùng với sự hợp tác của các chuyên gia, viện nghiên cứu, những đối tác tiếp thị và phân phối, đặc biệt là sự tin tưởng của hơn 20 ngàn nhà thuốc và 90 triệu người tiêu dùng trong cả nước, chắc chắn chúng ta có thể đem lại sự phát triển vượt bậc cho ngành TPCN Việt Nam để tiến ra biển lớn.

SỨ MỆNH CỦA IMC 

- Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.
- Xây dựng các liên minh nhằm chia sẻ các giá trị kinh tế - xã hội

TẦM NHÌN CỦA IMC

  • - Trở thành 1 trong 5 công ty đứng đầu ASEAN về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên vào năm 2018
  • - Trở thành tổ chức có tinh thần học hỏi mạnh mẽ dựa trên các giá trị cốt lõi của văn hóa IMC, đậm đà bản sắc Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA IMC

  • - Tin tưởng và đầu tư phát huy tiềm năng con người
  • - Tập trung xây dựng thương hiệu hàng đầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên
  • - Kiên định xây dựng văn hóa Công ty đậm đà bản sắc Việt
  • - Chân thành trong hợp tác để cùng thành công
  • - Có trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường

VĂN HÓA IMC

- Chất lượng
- Ứng xử theo Nhân, Trí, Tín, Lễ, Nghĩa
- Chuyên nghiệp
- Văn hóa Dịch vụ Khách hàng
- Văn hóa Chia sẻ & Đoàn kết

HỆ THỐNG NHÂN SỰ

Hiện nay IMC có hơn 300 CBNV với tinh thần học hỏi mạnh mẽ và tính cầu thị cao nhất.
- 02 Giáo sư, Tiến sĩ Khoa học
- 02 Tiến sĩ
- 06 Thạc sĩ
- 17 Dược sĩ Đại học
- 14 Bác sĩ
- 72 Kỹ sư, Cử nhân đại học & Các CBNV lành nghề ...(Cập nhật đến thời điểm 31/12/2011)

anh1

TIẾN TRÌNH NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN VÀ SẢN XUẤT

IMC Áp dụng triết lý "ĐẠI DƯƠNG XANH" trong hoạt động nghiên cứu.
Với định hướng: Tạo ra các giải pháp chăm sóc sức khỏe cộng động độc đáo; Hướng tới các phân khúc thị trường mới; Tạo ra ưu thế dẫn đầu bằng việc kết hợp hài hòa những tinh hoa của y học cổ truyền Phương Đông và khoa học hiện đại Phương Tây.
IMC đã hợp tác triển khai với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: Các chuyên gia hàng đầu trong vực chăm Sóc Sức khỏe cộng đồng; Các Viện nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới...
Và bước đầu đã gặt hái được một số thành quả đáng ghi nhận: Ứng dụng các nghiên cứu khoa học để cung cấp các sản phẩm độc đáo trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

IMC có năng lực trong việc: Xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như những vấn đề về pháp lý liên quan đến ngành
Bên cạnh đó, IMC có thế mạnh: Chuyên môn hóa các hoạt động để nâng cao chất lượng thông qua việc phát triển với các trung tâm chuyên biệt và quan trọng hơn là IMC có cơ sở hạ tầng nghiên cứu Hiện đại & chuyên nghiệp!

anh2

anh3

Hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh Thực phẩm chức năng như: Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế); Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH & CN); Hiệp hội TPCN Việt Nam, Viện TPCN ... Đồng thời tích cực tham gia vào hoạt động hòa hợp tiêu chuẩn trong khu vực ASEAN.

anh4

anh5

Với hơn 30 sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp đã được đưa vào sử dụng để hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, nhiều sản phẩm trong số đó được coi là "Sự lựa chọn số 1" của các chuyên gia điều trị và đông đảo các bệnh nhân như: Nga Phụ Khang; Hoàng Thống Phong; Nattospes; Cốt Thoái Vương; Scapaps; Kidmune ... cùng với các nguyên liệu độc đáo như Delta - Immune, Immune - Gamma . Công ty IMC đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình là đơn vị dẫn đầu trong nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp thương hiệu Việt Nam.

NGUỒN DƯỢC LIỆU

IMC triển khai các dự án Trồng Dược liệu với quy mô lớn tại tỉnh Lâm Đồng và Bắc Kạn theo tiêu chuẩn Thực hành nông nghiệp tốt cho dược thảo TPCN (GAP - TPCN). Hợp tác triển khai đến từng địa phương để khai thác các dược liệu đặc biệt đồng thời hỗ trợ phát triển kinh tế các khu vực ... Nguồn dược liệu chất lượng cao đảm bảo theo dược điển Trung Quốc được khai thác từ Phú Xuyên (Trung Quốc) ...
Kiểm soát chất lượng toàn bộ các nguyên liệu đầu vào theo tiêu chuẩn khoa học

HỆ THỐNG SẢN XUẤT

IMC LÀ DOANH NGHIỆP VIỆT NAM ĐẦU TIÊN ĐẠT GMP TRONG NGÀNH TPCN TẠI VIỆT NAM
Năng lực sản xuất của IMC:
Tổng công suất hiện tại là: NĂM TRĂM TRIỆU VIÊN/ NĂM với các dạng bào chế chính: Viên nén; Viên nang; Túi Cốm.
Các sản phẩm được sản xuất tại 2 nhà máy: NHÀ MÁY GMP TPCN PHÚ THỌ (Đường Hùng Vương, Tp. Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ) Và NHÀ MÁY TPCN ÂU CƠ (Phủ Lỗ, H. Sóc Sơn, Tp. Hà Nội)

anh6

anh7

Năm 2011, Xưởng nghiên cứu và sản xuất bán thành phẩm Nội Bài chính thức đi vào hoạt động. Bao gồm:
- Dây chuyền chiết xuất Cao lỏng công nghệ hiện đại, với công suất lên tới 20-30 tấn dược liệu/ tháng.
- Dây chuyền sản xuất Cao khô theo công nghệ phun sấy hiện đại.

anh8

HOẠT ĐỘNG CẢI TIẾN

Toàn hệ thống sản xuất luôn đẩy mạnh hoạt động "Cải tiến liên tục (Kaizen)" để không ngừng nâng cao hiệu quả. Toàn thể CBNV đều chủ động triển khai.
IMC cam kết: 100% tiến độ giao hàng, chất lượng sản phẩm và không ngừng cải tiến chất lượng để đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng.

CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG

IMC Cung cấp "Thực phẩm chức năng cao cấp thương hiệu Việt" có chất lượng cao, ổn định với công nghệ sản xuất hiện đại, được quản lý bằng hệ thống quản lý chất lượng hiệu quả tuân thủ theo các yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) nhằm thoả mãn mong đợi của khách hàng và phù hợp với Luật pháp hiện hành.
Mỗi cá nhân trong tổ chức cam kết tuân thủ triệt để tinh thần thượng tôn chất lượng trong từng hành động, cải tiến chất lượng liên tục, thường xuyên thực hiện đào tạo và tự đào tạo để nâng cao ý thức chất lượng.
IMC lấy: Hiệu quả kinh tế để gây dựng nền tảng, Tiến độ để phát triển và Chất lượng để trường tồn.

HỆ THỐNG QUẢN TRỊ CHẤT LƯỢNG

IMC kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo GMP HS và các công cụ tiên tiến khác. Hệ thống quản trị chất lượng phủ khắp các khâu: Từ nguyên vật liệu đầu vào -> Chiết xuất cao -> Sản xuất -> Phân phối -> tới Khách hàng -> Đánh giá sự hài lòng của khách hàng

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp: Kiểm nghiệm nguyên liệu, bán thành phẩm, thành phẩm bằng các thiết bị hiện đại.
Mỗi CBNV của IMC là 01 chuyên viên kiểm tra chất lượng và IMC cam kết: nói không với lỗi.

anh9

anh10

NHỮNG SẢN PHẨM TIÊU BIỂU

TPCN Vương Lão Kiện - giúp hỗ trợ điều trị làm giảm dần các chứng runTpcn viên nén Vương Lão Kiện - Giúp hỗ trợ làm giảm dần các chứng run

 

TPCn Ích Tâm Khang giúp hỗ trợ điều trị suy tim

 TPCN viên nén Ích Tâm Khang - Giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa suy timTPCN Hộ Tạng Đường giúp hỗ trợ điều trị biến chứng tiểu đường

TPCN-kim-dom-khang-giup-ho-tro-dieu-tri-soi-mat
TPCN viên nang Kim Đởm Khang - Giúp hỗ trợ điều trị sỏi mật


TPCN-Ninh-Tam-Vuong-giup-ho-tro-ho-tro-dieu-tri-roi-loan-nhip-tim
TPCN Ninh Tâm Vương - Giúp hỗ trợ điều trị rối loạn nhịp tim

LỜI KẾT
"Đến với chúng tôi, gặp gỡ, cảm nhận và cùng sẻ chia mọi phương diện hợp tác trong tương lai, để thấy được sự khác biệt và những giá trị mà chúng tôi mang đến cho bạn".

BTV Lan Anh

Bình luận