ĐÔNG TÂY – “DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG”

4.5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)

Công ty Đông Tây được vinh danh “Doanh Nghiệp Xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương” năm 2014.        

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, Câu lạc bộ Doanh nghiệp Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp với công ty Cổ phần Phát triển Báo Sáng tổ chức bình chọn “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương”. Đây là giải thưởng ghi nhận và tôn vinh những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Ngày 11/10/2014, lễ trao giải đã được tổ chức trang trọng tại Nhà hát lớn Hà Nội, công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Đông Tây nhận được vinh dự lớn lao khi được xướng tên cùng …. doanh nghiệp trong buổi lễ này.


Những Doanh nghiệp được vinh danh “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2014

Thành lập từ năm 2008, hoạt động chính trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối thực phẩm chức năng chuyên khoa sâu có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại, giúp hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạch, tiểu đường, gan mật, thần kinh… Thương hiệu và hình ảnh của Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Đông Tây luôn được khẳng định thông qua việc cung cấp cho khách hàng các sản phẩm uy tín, có chất lượng cao như: TPCN Ích Tâm Khang, TPCN Hộ Tạng Đường, TPCN Kim Đởm Khang, TPCN Vương Lão Kiện.

Các sản phẩm của công ty đều có nghiên cứu chuyên môn tại bệnh viện lớn và phản hồi tốt từ người sử dụng. Kết quả nghiên cứu được ghi nhận trên các tạp chí khoa học uy tín của ngành, như: Nghiên cứu đánh giá hiệu quả của Ích Tâm Khang tại Bệnh viện 108 đăng trên Tạp chí tim mạch học Việt Nam tháng 8/2013; Nghiên cứu Kim Đởm Khang tại Bệnh viện 103 đăng trên Tạp chí Hội nghị Gan mật Toàn quốc tháng 8/2013; Nghiên cứu Vương Lão Kiện đang được tiến hành từ đầu 2014 và bước đầu cho kết quả rất khả quan. Đặc biệt, ngày 3/10 vừa qua, sản phẩm Ích Tâm Khang của công ty đã được đăng trên Tạp chí Khoa học Đời sống Toàn cầu của Canada – một tạp chí uy tín thế giới trong lĩnh vực Y tế, Khoa học.

Bà Lê Thị Biên – Giám đốc công ty Đông Tây nhận giải “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2014

Giải thưởng “Doanh nghiệp Xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương” mà Đông Tây nhận được là động lực cho công ty tiếp tục phấn đấu mang đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất để “mang lại niềm tin sức khỏe” cho cộng đồng. Có được những vinh dự lớn lao này là nhờ sự lao động nhiệt tình và sáng tạo của hơn 100 cán bộ công nhân viên công ty, sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng, sự cố vấn chuyên môn kịp thời của đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ. Đông Tây hy vọng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự đồng hành này để trong những mùa bình chọn sau, Đông Tây lại được ghi nhận và xướng danh.

 Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT