Đông Tây FC - Đội bóng của ngôi nhà chung Đông Tây

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)

Hoạt động văn hoá, thể thao là năng lượng tinh thần vô giá của mỗi con người và của toàn xã hội. Đối với doanh nghiệp, khi văn hoá thể thao được đẩy mạnh thành một phong trào sôi nổi chính là thể hiện việc doanh nghiệp đang ngày một hoàn thiện, tinh thần và chất lượng cuộc sống của các thành viên ngày một nâng cao.

Doi-bong-cong-ty-Dong-TayẢnh đội bóng công ty Đông Tây hai miền Bắc - Nam

Với nỗ lực nhằm đẩy mạnh hoạt động tập thể cũng như thể dục thể thao trong Công ty Đông Tây, tháng 9/2013 đội bóng nam ở cả hai miền được thành lập mang “màu cờ, sắc áo” riêng – với đồng phục lấy màu xanh là chủ đạo – màu trong logo công ty, màu của sức trẻ và sự nhiệt tình! Ban giám đốc công ty đã hỗ trợ một cách tối đa nhất trên mọi phương diện để đội bóng đá chính thức được thành lập với tên gọi “ĐÔNG TÂY FC.”

 Co-vu-doi-bong-cong-ty

Đông đảo chị em trong công ty tham gia cổ vũ tinh thần cho đội bóng

 Hàng tuần các thành viên trong đội đều có 2 buổi đá bóng sau giờ làm. Đặc biệt, mỗi buổi đá, đều có rất nhiều “fan hâm mộ” là các thành viên nữ trong công ty đi động viên, cổ vũ.
Anh Vương Văn Thái – thành viên Đội Quản lý tỉnh chia sẻ: “Từ khi dành thời gian ngoài giờ làm việc dành cho thể dục thể thao, chúng tôi đều cảm thấy khỏe ra. Nhất là có quĩ thời gian sinh hoạt chung nên mấy anh em như có “điểm chung”, rồi tự nhiên cảm thấy hiểu nhau hơn, chia sẻ với nhau được nhiều điều trong cuộc sống hơn!”.

Mong rằng tinh thần, sức trẻ, lòng nhiệt tình ấy sẽ luôn thắp sáng trong mỗi thành viên ngôi nhà chung Đông Tây, để tinh thần của đội bóng, chính là tinh thần đoàn kết của sức mạnh tập thể!

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT