Vào 9h30 thứ 5, ngày 05 tháng 12 năm 2019: Mời các bạn đón xem chương trình giải đáp thắc mắc trực tiếp về triệu chứng hồi hộp, tim đập nhanh trên website AloBacsi và Fanpage “AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời”. Với khách mời là BS Lương Lễ Hoàng làm việc tại Phòng Tư Vấn Sức Khỏe & Nghiên cứu Y Dược & Điều Trị Nội Khoa thuộc Trung Tâm Oxy Cao Áp Tp. Hồ Chí Minh.

  BS Lương Lễ Hoàng

Khi trái tim khỏe mạnh, nó hoạt động nhịp nhàng và đập từ 60 - 100 nhịp mỗi phút, và không gây ra bất kỳ triệu chứng bất thường nào. Thế nhưng vì một lý do nào đó, bạn bắt đầu có biểu hiện hồi hộp, đánh trống ngực, thì hãy ngồi xuống nghỉ ngơi và lắng nghe cơ thể mình, cho tim có thời gian nghỉ ngơi, xem nhịp tim có thể trở về bình thường hay không.

Nếu hiện tượng hồi hộp, trống ngực vẫn diễn ra, đặc biệt kèm theo đó còn có triệu chứng hẫng hụt, đau tức ngực, khó thở, đau đầu, choáng váng, vã mồ hôi, bủn rủn chân tay thì hãy thận trọng với bệnh rối loạn nhịp tim, bệnh tim mạch. Bạn cũng cần lưu ý rằng ngay cả những người khỏe mạnh nhưng thường xuyên bị căng thẳng, stress hay sau một sang chấn tâm lý nặng nề cũng rất dễ gặp phải tình trạng hồi hộp, tim đập nhanh hoặc tim bỏ nhịp. Đặc biệt ở phụ nữ trong giai đoạn tiền mãn kinh hay nam giới sau tuổi 50.

Theo chuyên gia Lương Lễ Hoàng thì không một ai có thể yên tâm khi mà tim cứ đập nhanh, hồi hộp, trống ngực. Khi ấy mong muốn duy nhất của người bệnh là tìm ra phương pháp điều trị dứt điểm các triệu chứng. Hiểu được mong muốn của người bệnh, Báo điện tử AloBacsi phối hợp cùng nhãn hàng Ninh Tâm Vương tổ chức buổi livestream với chủ đề "Đừng xem hồi hộp như chuyện nhỏ”, bắt đầu vào 9h30 ngày 05/12/2019 trên website AloBacsi và Fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời.

Link theo dõi chương trình:

http://alobacsi.com/10g30-ngay-29-11-livestream-voi-bs-luong-le-hoang-dung-xem-hoi-hop-tim-dap-nhanh-la-chuyen-nho-n406534.html

Để tham gia chương trình và được các chuyên gia đầu ngành trực tiếp giải đáp những vấn đề liên quan tới triệu chứng hồi hộp, tim đập nhanh, trống ngực, bạn có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Bình luận câu hỏi và để lại số điện thoại của bạn ngay dưới bài viết này hoặc điền thông tin TẠI ĐÂY.

Cách 2: Truy cập vào báo điện tử AloBacsi.com hoặc fanpage AloBacsi - Hỏi bác sĩ trả lời lúc 9h30 thứ 5 ngày 05/12/2019  để theo dõi trực tiếp chương trình.

Chương trình có phần giao lưu trực tuyến với độc giả, đặc biệt 2 khán giả trả lời chính xác và nhanh nhất 2 câu hỏi tương tác sẽ được nhận được mỗi người 2 hộp sản phẩm Ninh Tâm Vương - Dùng cho người rối loạn nhịp tim.

Vì thế, bạn hãy nhanh tay gửi câu hỏi về cho chương trình để được các chuyên gia giải đáp trực tiếp và rinh ngay những phần quà ý nghĩa cho sức khỏe!

Chương trình với sự tham gia đồng hành của nhãn hàng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ninh Tâm Vương - giúp ổn định nhịp đập trái tim!

Ban thư ký chương trình

BTV Lan Anh

Bình luận