Chi phí phẫu thuật cơ tim phì đại

4.1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.10 (5 Votes)
Câu hỏi: Chào bác sĩ, em đi khám viện 103 họ chuẩn đoán em bị cơ tim phi đại và phải phẫu thuật. Cho em hỏi chi phí cho một ca phẫu thuật như vậy là khoảng bao nhiêu tiền?

Trả lời:

Chào bạn,

Phẫu thuật trong bệnh cơ tim phì đại có thể bao gồm cắt một phần cơ vách ngăn, cắt bỏ phần vách ngăn để loại bỏ mô tim tắc nghẽn hoặc cấy các thiết bị để giúp kiểm soát nhịp tim như máy tạo nhịp tim hay máy khử rung tim (ICD)…

Chi phí cho 1 ca phẫu thuật cắt cơ vách ngăn tim dao động từ 50-70 triệu đồng, tùy thuộc bệnh viện mà bạn tiến hành phẫu thuật, chi phí thuốc men trong và sau phẫu thuật. Nếu có bảo hiểm y tế hộ nghèo và khám đúng tuyến, bạn có thể được giảm tới 70-100% chi phí khám, còn chi phí phẫu thuật sẽ được hỗ trợ một phần, tùy hạng mục thuốc và thủ thuật có trong danh sách bảo hiểm của bệnh viện hay không.

Cơ tim phì đại là một bệnh lý tim mạch nguy hiểm, vì vậy bạn nên tuân theo chỉ định điều trị của bác sĩ để ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm của bệnh.

Chúc bạn sớm khỏe!

Thân mến.
Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT