Đa polyp túi mật 3mm gây nôn sốt nên điều trị thế nào?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Câu hỏi: Tôi mới đi khám, phát hiện bị nhiều đa polyp túi mật 3mm. Hiện tại tôi có biểu hiện buồn nôn, nôn và có sốt cao. Mong chuyên gia cho lời khuyên về hướng điều trị?

Trả lời:

Chào bạn,

Trường hợp bạn có nhiều đa polyp túi mật 3mm, kèm theo đó là tình trạng biến chứng do đa polyp gây ra như buồn nôn, nôn, sốt cao thì bạn nên nhanh chóng đi khám tại cơ sở uy tín gần nhất để có hướng điều trị phù hợp nhất. Thông thường, chỉ định trong trường hợp này sẽ là phẫu thuật cắt túi mật để tránh rủi ro cho sức khỏe.

Sau phẫu thuật cắt túi mật, quan trọng nhất là bạn nên kiểm soát chặt chẽ hơn chế độ ăn hằng ngày để cải thiện các triệu chứng rối loạn tiêu hóa. Cụ thể, bạn cần hạn chế các thực phẩm giàu chất béo xấu (lòng đỏ trứng, da, mỡ, phủ tạng động vật); Ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi; Uống đủ 2 lít nước và tích cực tập thể thao hàng ngày.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng thêm các bài thuốc thảo dược, đặc biệt là bài thuốc gồm 8 thảo dược quý: Uất kim, Chi tử, Hoàng bá, Sài hồ, Nhân trần, Diệp hạ châu, Chỉ xác, Kim tiền thảo

Sự kết hợp của 8 thảo dược này tạo ra tác động toàn diện trên hệ thống gan mật, giúp tăng cường chức năng gan mật, tăng vận động đường mật. Người bệnh sử dụng đúng cách có thể giúp ngăn ngừa polyp tăng kích thước hoặc gây biến chứng.

Nếu còn băn khoăn cần tư vấn, bạn có thể tiếp tục đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo số 024.377.598.66.

Chúc bạn sức khỏe!

 Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT