Suy tim là gì?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Câu hỏi: Ba tôi mới được chẩn đoán mắc bệnh suy tim. Xin hỏi suy tim là gì? Có phải là tim sắp ngừng đập hay không?

Trả lời:

Chào bạn,

Suy tim là tình trạng cơ tim ngày càng yếu đi, không còn đủ khả năng bơm máu đi khắp cơ thể. Tuy nhiên, suy tim không có nghĩa là trái tim đã ngừng làm việc hoặc sắp ngừng làm việc. Trong nhiều trường hợp, nếu xác định được chính xác nguyên nhân và điều trị tích cực, chức năng tim có thể hồi phục.

Khi trái tim suy yếu, chức năng bơm và hút máu của tim giảm, khiến người bệnh thường xuyên có các triệu chứng như khó thở, mệt mỏi, ho khan, phù… làm ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống.Ba bạn đã được chẩn đoán mắc suy tim, vì vậy trước mắt cần tuân thủ điều trị của bác sĩ, đồng thời có chế độ ăn giảm muối, giảm mỡ, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cường rau xanh, chất xơ. Một số giải pháp hỗ trợ từ thảo dược có thể giúp tăng hiệu quả điều trị, hỗ trợ làm giảm triệu chứng, làm chậm tiến trình suy tim và kéo dài tuổi thọ cho người bệnh, đặc biệt là các sản phẩm đã có kiểm chứng lâm sàng và được tạp chí quốc tế công nhận, bạn có thể tham khảo cho ba sử dụng.

Chúc gia đình bạn mạnh khỏe!
Thân!

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT