Bác Nguyệt - 80T (Hà Nội): Tôi bị suy vành, thiếu máu cơ tim cục bộ, trước đây thường xuyên đau tức ngực. Hiện nay đã được điều trị ổn định. Nhưng đôi lúc vẫn còn đau nhói ngực, biểu hiện không rõ rệt, Tôi muốn dùng thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang để cải thiện bệnh có được không ?

Hệ thống mạch vành là hệ thống mạch máu nuôi dưỡng cơ tim. Suy vành (mạch vành bị tắc hẹp) sẽ làm giảm khả năng cung cấp máu cho tim, nên người bị suy vành thường hay bị đau tức ngực. Bệnh được điều trị ổn định, khi kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ như Tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, tiểu đường… nhưng dễ bị xuất hiện các cơn đau trở lại khi hoạt động gắng sức hoặc khi trời trở lạnh, bệnh nặng lên theo tuổi tác.

Vì lẽ đó, bác nên sử dụng thêm mỗi ngày 2 viên thực phẩm chức năng (TPCN) Ích Tâm Khang để giúp cho kết quả điều trị được tốt hơn. Khi người bệnh suy vành sử dụng TPCN Ích Tâm Khang sẽ giúp cải thiện tuần hoàn mạch vành, làm giảm đau tức ngực, đồng thời tăng cường sức khỏe tim mạch và phòng ngừa suy tim.

Ích Tâm Khang –  Hỗ trợ giảm khó thở, hồi hộp, xơ vữa mạch vành ở người bệnh tim mạch, suy tim

Bình luận