Chị Hòa - 44T ( Hà Giang): Tôi bị cao Huyết áp vài năm nay. Thời gian gần đây, thường hay bị mệt mỏi, ho khan mỗi khi nằm ngủ và hay bị hồi hộp. Đi khám, bác sỹ chẩn đoán dày thất trái, hở van 2 lá và nhịp nhanh do cao huyết áp. Tôi muốn sử dụng thêm thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang để phòng ngừa suy tim có được không?

WHO đã ghi nhận trong báo cáo sức khỏe hàng năm và liệt kê "Tăng huyết áp" là "kẻ giết người số 1". Các biến chứng của Huyết áp được đề cập là: biến chứng tim mạch, biến chứng về não, thận, mắt, mạch ngoại vi. Hậu quả của tăng huyết áp với tim mạch, ban đầu là dày thất trái, sau đó là nhịp nhanh và hở van 2 lá và cuối cùng là suy tim.

Hiện tại chị đang đứng trước nguy cơ có thể bị suy tim, nếu không được điều trị tốt. Vì thế chị cần có nhiều biện pháp để phòng tránh nguy cơ này bằng cách tuân thủ chế độ điều trị và tái khám định kỳ, kết hợp điều chỉnh lối sống (tập thể dục, điều chỉnh chế độ ăn). Việc sử dụng thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang để hỗ trợ điều trị cũng là một phương pháp được nhiều người lựa chọn vì tính an toàn và hiệu qủa, giúp tăng cường sức khỏe cho tim, phòng ngừa suy tim và làm giảm khó thở, mệt đau ngực, ho, phù do tim

Ích Tâm Khang –  Hỗ trợ giảm khó thở, hồi hộp, xơ vữa mạch vành ở người bệnh tim mạch, suy tim

Bình luận