Cô Thủy - 52T (Diễn Châu- Nghệ An): Cô bị huyết áp cao, bị cả mạch vành bác sĩ cho sử dụng thuốc tây và thực phẩm chức năng Ích Tâm Khang thấy sức khỏe tốt, huyết áp cũng ổn định. Nhưng mấy hôm trước cô đi khám ở phòng khám đông y thì ở đó cho cô sử dụng viên tễ và bảo cô là bỏ hết thuốc khác đi không sử dụng nữa. Mấy hôm không sử dụng thuốc tây và TPCN Ích Tâm Khang nữa cô thấy huyết áp của cô thất thường mà biểu hiện tức ngực nhói ngực tăng lên. Cho cô hỏi trường hợp của cô hiện nay phải sử dụ

Huyết áp cao và bệnh Động mạch vành là những bệnh lý khá phức tạp vì vậy cô phải tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, đặc biệt không được tự ý bỏ thuốc. Với bệnh nhân huyết áp cao và bệnh mạch vành thì nguy cơ hình thành mảng xơ vữa và huyết khối là rất lớn, có thể dẫn đến những biến chứng cấp tính gây nguy hiểm đến tính mạng như: tai biến mạch máu não, nhồi máu cơ tim mà biểu hiện ban đầu có thể là các cơn đau tức ngực.

Hiện nay cô cần nhanh chóng sử dụng lại ngay các thuốc điều trị đã được bác sĩ kê đơn. Bên cạnh đó cô có thể tham khảo sử dụng thực phẩm chức năng (TPCN) Ích Tâm Khang để giúp hỗ trợ điều trị, cải thiện tuần hoàn mạch vành, giảm các triệu chứng tức ngực và phòng suy tim. Để phát huy được hiệu quả tốt nhất của TPCN Ích Tâm Khang, trong 3-6 tháng đầu cô nên sử dụng sản phẩm với liều 4 viên chia 2 lần 1 ngày, sau đó khi sức khỏe được cải thiện cô giảm liều xuống 2 viên duy trì thường xuyên liên tục. Đồng thời cô phải tuân thủ sử dụng thuốc tây theo đúng chỉ định của bác sĩ và khám bệnh định kì để bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh và có những biện pháp điều chỉnh kịp thời.

Ích Tâm Khang –  Hỗ trợ giảm khó thở, hồi hộp, xơ vữa mạch vành ở người bệnh tim mạch, suy tim

Bình luận