46 tuổi, tim đập nhanh, người mệt là bệnh gì?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Câu hỏi: Cho em hỏi là mẹ em năm nay 46 tuổi, có hiện tượng tim đập nhanh người run, mệt mỏi là bệnh gì đó ạ? Và nên điều trị ra sao?

Trả lời:

Với những triệu chứng bạn mô tả, có thể mẹ bạn bị rối loạn thần kinh thực vật. Nhưng để chính xác và loại trừ những bệnh lý nguy hiểm khác, tốt nhất bạn nên đưa mẹ đi khám để được chẩn đoán đúng và điều trị kịp thời.
Mong muốn giúp bạn hiểu hơn về rối loạn thần kinh tim (một dạng rối loạn thần kinh thực vật) và những bài luyện tập có thể giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh này, chúng tôi gửi bạn hai bài viết sau:
http://www.dongtay.net.vn/vi/benh-hoc/roi-loan-nhip-tim/936-roi-loan-than-kinh-tim-dieu-tri-the-nao.html Cả trước mắt, và sau khi đi khám, bạn có thể cho mẹ sử dụng sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho chứng rối loạn nhịp tim chứa thành phần chính là thảo dược Khổ sâm để giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim, giảm các triệu chứng như hồi hộp, khó thở… mà mẹ bạn đang gặp phải và phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm do nhịp tim nhanh gây ra như huyết khối, suy tim đột quỵ….

Đồng thời, mẹ bạn cũng kết hợp thay đổi chế độ ăn uống cho mẹ, hạn chế các chất kích thích (trà, café), tăng cường rau xanh. Đặc biệt, bạn khuyên mẹ tập hít sâu thở chậm mỗi khi lên cơn nhịp tim nhanh.
Chúc mẹ bạn chóng khỏe!

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT