Tôi mới đi khám phát hiện rung nhĩ, xin hỏi rung nhĩ là bệnh gì và điều trị như thế nào?

Chào bạn, chúng tôi xin giải đáp vấn đề bạn đang quan tâm lần lượt như sau

Rung nhĩ là bệnh gì?

Rung nhĩ là hiện tượng rối loạn nhịp tim thường gặp và thường gây ra những biến chứng tim mạch nặng nề, bệnh nhân có thể tử vong. Khi cơ thể khỏe mạnh, nhịp tim ổn định khoảng 60 – 80 nhịp/ phút. Khi xuất hiện tình trạng rung nhĩ, nhịp tim có thể lên đến 200-250 lần/phút, trong đó buồng nhĩ đập không đều và hỗn loạn, không đồng bộ với nhịp đập của hai buồng thất thì đó chính là rung nhĩ. Rung tâm nhĩ có thể nguy hiểm bởi vì nó làm tăng nguy cơ đột quỵ và suy tim.

Điều trị rung nhĩ như thế nào?

Mục tiêu điều trị rung nhĩ là đưa về nhịp xoang, giảm thời gian và tần suất cơn rung nhĩ, tránh nguy cơ biến chứng, giảm thiểu các triệu chứng để cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh. Để làm được điều này, bạn nên sử dụng đầy đủ các thuốc theo chỉ định của bác sỹ và tái khám định kỳ theo lịch hẹn.

Hiện nay, có nhiều thảo dược được nghiên cứu hiệu quả cao trong hỗ trợ rung nhĩ. Như Khổ sâm giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim, giảm tính kích thích cơ tim, khi kết hợp với Cao natto có tác dụng làm tan và ngăn ngừa huyết khối. Các thảo dược này được kết hợp cùng nhiều thành phần khác trong sản phẩm hỗ trợ điều trị chuyên biệt cho người mắc rối loạn nhịp tim nhanh, nhằm ổn định nhịp tim và ngăn ngừa huyết khối do bệnh rụng nhĩ. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong điều trị rung nhĩ, bởi cục máu đông là mối hiểm họa hàng đầu đối với những người bệnh có rối loạn nhịp này. Bạn có thể dùng sản phẩm với liều 4 viên/ngày chia 2 lần, kiên trì uống tối thiểu 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả cao

Chúc bạn sức khỏe

Thân mến.

Ninh Tâm Vương Giúp ổn định nhịp tim, giảm hồi hộp, trống ngực, bồn chồn, lo âu

Bình luận