Câu hỏi: Mẹ tôi bị bệnh parkinson được 10 năm nay, vẫn đang dùng thuốc của bệnh viện kê đơn xong bệnh mẹ tôi không đỡ chút nào, hiện nay mẹ tôi gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Tôi muốn hỏi có sản phẩm kết hợp với thuốc tây để hỗ trợ điều trị bệnh của mẹ tôi không ạ?

Chào bạn,

Bệnh Parkinson hiện nay vẫn chưa có thuốc chữa khỏi hẳn. Mục tiêu điều trị chủ yếu là giảm triệu chứng run, cứng cơ khớp; phòng ngừa biến chứng và nâng cao chất lượng cuộc sống người bệnh. Nếu đã tìm hiểu rất kỹ về bệnh này hẳn bạn cũng biết, thuốc điều trị Parkinson dùng lâu ngày sẽ có hiện tượng nhờn thuốc và phải tăng liều. Mặt khác thuốc cũng có những tác dụng phụ nhất định làm ảnh hưởng không ít đến người bệnh. Vì vậy, nếu mẹ bạn không đáp ứng với thuốc tây đã dùng trước đó thì bạn nên đưa mẹ đi khám lại tại chuyên khoa nội thần kinh tuyến Trung ương ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh để bác sĩ thăm khám, đánh giá lại tình trạng bệnh và có chỉ định thuốc phù hợp.

Hiện tại, mẹ bạn nên dùng sớm sản phẩm chứa thảo dược Câu đằng, Thiên Ma kết hợp cùng thuốc tây sẽ giúp nâng cao hiệu quả giảm run chân tay. Bạn cho mẹ dùng 4 – 6 viên/ngày, chia 2 lần, uống khi bụng đói trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ và uống cách tất cả các loại thuốc tây bác sĩ kê khoảng 1 giờ để đảm bảo sự hấp thu của mỗi loại. Để có hiệu quả rõ rệt, mẹ bạn nên duy trì sản phẩm tối thiểu 6 tháng. Đặc biệt, sản phẩm được bào chế bằng công nghệ lượng tử cho hiệu quả cao. Sản phẩm chứa thảo dược Câu đằng, Thiên Ma hân hạnh đồng hành cùng ngày Parkinson thế giới 11/4.

Tuy Parkinson chưa thể chữa khỏi, nhưng có rất nhiều người bệnh nhờ kiên trì điều trị kết hợp với ăn uống và tập luyện khoa học mà có thể chung sống hòa bình, khỏe mạnh với căn bệnh này. 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại bình luận hoặc gửi câu hỏi về cho chuyên gia bạn nhé.

Chúc mẹ bạn sớm cải thiện sức khỏe!

Vương Lão Kiện Giúp giảm run tay chân, phục hồi khả năng vận động

Bình luận