Bị tiểu đường có nên dùng thực phẩm giảm cân không?

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)

Bạn nên tìm hiểu kỹ nguồn gốc của loại thực phẩm chức năng đó, hoặc tham khảo thành phần xem có chứa yếu tố nào làm tổn thương đến tuyến tụy hay không.

Qua đây tôi cũng xin chia sẻ thêm, một số bạn trẻ có thói quen nhịn ăn sáng, thì sau 20 năm, nguy cơ béo bụng và mắc đái tháo đường tăng gấp 2-3 lần so với những người ăn sáng đều đặn. Ngoài ra, thói quen uống café sáng (café đen bỏ đường hay café sữa cũng đều chứa nhiều đường) có khiến bạn mắc đái tháo đường hay không còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người, nhưng nguy cơ cao là chúng ta sẽ bị mỡ trong máu vì ăn uống quá nhiều đường.

20. Chỉ số 6.5/176 được gọi là đái tháo đường hay cao huyết áp?

Nếu chỉ số HbA1c là 6.5% cộng với mức đường huyết đói 176 mg/dL thì bạn có nguy cơ mắc bệnh đái tháo đường rất cao. Bạn nên đến bác sĩ để kiểm tra rõ hơn.

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT