Bị tiểu đường hơn 10 năm hiện nay bị tim mạch, huyết áp cao, mỡ máu phải làm sao?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Câu hỏi: Chị Thanh – Hải Phòng (Hỏi cho bố Nguyễn Xuân Phương 70T): Bố tôi bị tiểu đường hơn 10 năm, đường huyết lúc đói thường > 11 mmol/l, sau khi ông bị tiểu đường 1 thời gian thì bị tim mạch, huyết áp cao, mỡ máu. Tôi muốn hỏi dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường có khỏi được không?

Trả lời:

Tiểu đường là một bệnh mãn tính, hiện nay y học chưa có loại thuốc nào chữa được dứt điểm căn bệnh này. Nhưng người bệnh có thể kiểm soát được bằng việc tuân thủ các nguyên tắc điều trị, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý và luyện tập thể lực thường xuyên. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường, không chữa khỏi bệnh ĐTĐ và không thể thay thể thuốc điều trị. Tuy nhiên, chị có thể tham khảo kết hợp sử dụng sản phẩm cùng với các thuốc điều trị người bệnh sẽ có được kết quả điều trị tối ưu hơn. Hiện tại đường huyết của bố chị kiểm soát không tốt vì thế đã thúc đẩy quá trình hủy hoại lớp nội mạc mạch máu, đây là nguyên nhân chính gây nên tình trạng tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu. Vì thế, để cải thiện tình trạng hiện tại ngoài việc sử dụng Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường để hỗ trợ điều trị, bố chị cần phải kiểm soát đường huyết trong giới hạn cho phép.

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT