Câu hỏi: Em năm nay mới 30 tuổi nhưng rất hay gặp tình trạng run tay những lúc mệt mỏi, đói hoặc gặp nhiều người, hồi hộp. Khoảng thời gian nào mà bị căng thẳng, stress thì chứng run còn trở nặng hơn. Với trường hợp bị run như của em dùng Vương Lão Kiện bao lâu thì hiệu quả và cách dùng như thế nào ạ?

Trả lời:

Chào bạn,

Theo như các triệu chứng mà bạn chia sẻ phía trên thì có thể bạn đã mắc chứng run do rối loạn thần kinh thực vật nhưng cũng không loại trừ các nguyên nhân khác như run vô căn, run tiểu não… Nếu triệu chứng đã xuất hiện từ lâu và dấu hiệu tăng nặng thì bạn nên đi thăm khám để xác định nguyên nhân gây run chính xác.

Tuy nhiên, dù run do nguyên nhân nào thì cũng xuất phát từ tổn thương thần kinh, rối loạn dẫn truyền hệ thần kinh vận động. Vì vậy, trường hợp của bạn hoàn toàn có thể sử dụng TPBVSK Vương Lão Kiện, với thành phần chính là Thiên ma, Câu đằng hỗ trợ giảm triệu chứng run tay chân và hỗ trợ vận động bình thường của cơ thể.

Bạn có thể cảm nhận thấy hiệu quả giảm run tay sau khoảng thời gian từ 1 – 3 tháng sử dụng Vương Lão Kiện. Bạn nên sử dụng với liều 4-6 viên, chia 2 lần và uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng.

Đặc biệt, để tăng hiệu quả giảm run và giúp kiểm soát tốt chứng run tay do rối loạn thần kinh thực vật của mình, bạn nên thực hiện một lối sống khoa học, cụ thể: 

  • Hạn chế các yếu tố kích thích thần kinh như rượu, bia, cà phê, thuốc lá, trà đặc…
  • Thực hiện chế độ nghỉ ngơi phù hợp, ngủ đủ 7 - 8 tiếng/ngày.
  • Tập thể dục 30 phút mỗi ngày.
  • Luyện tập điều tiết cảm xúc bằng cách hít sâu thở chậm, đi bộ, ngồi thiền, yoga…
  • Bổ sung các thực phẩm giàu vitamin, khoáng chất, omega -3 như cá béo (cá hồi, cá thu, cá ngừ), các loại hạt, ngũ cốc, các rau củ nhiều màu như cam, bưởi, cà chua, các loại rau xanh đậm…

Nếu còn băn khoăn cần giải đáp, bạn có thể an tâm chia sẻ với chúng tôi tại đây hoặc liên hệ qua số: 0981238218.

Chúc bạn sức khỏe và sớm kiểm soát tốt chứng run tay của mình!

Vương Lão Kiện Giúp giảm run tay chân, phục hồi khả năng vận động

Bình luận