Bị tiểu đường khi nào xuất hiện biến chứng?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Câu hỏi: A Thông - 55T (Trần Quý Cáp – Hà Nội): Tôi bị tiểu đường vài năm nay, chưa có biến chứng, đường huyết cũng khá ổn định. Tôi xem trên mạng thấy thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị biến chứng, nên muốn hỏi dùng liều thế nào để phòng ngừa biến chứng?

Trả lời:

Chào anh
Biến chứng là quy luật không thể tránh khỏi ở người mắc bệnh đái tháo đường. Mặt khác biến chứng thường tiến triển âm thầm trong nhiều năm, không có dấu hiệu báo trước. Do vậy việc đầu tiên anh cần kiểm soát đường huyết trong giới hạn cho phép. Nếu có điều kiện anh có thể tham khảo và sử dụng thêm một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe để nâng cao hiệu quả điều trị. Cách dùng, thời gian dùng cần tuân thủ theo khuyến cáo của nhà sản xuất.
Chúc anh sức khỏe!

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT