Cảm giác đau nhức và mờ mắt có phải do tiểu đường?

4.25 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.25 (2 Votes)
Câu hỏi: Hoàng Lê: Tôi bị tiểu đường 4 năm nay, 2 tháng gần đây tôi thấy mắt mình nhìn ngày càng mờ, nhìn mọi vật không rõ nét, thỉnh thoảng có cảm giác đau nhức ở trong mắt. Xin hỏi có phải tôi đã bị biến chứng của tiểu đường không? Tôi có thể bị mù không? Xin được tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!
Hiện tại bạn đã có dấu hiệu bị biến chứng mắt do bệnh tiểu đường, làm suy giảm thị lực, nhìn mờ, đau nhức ở mắt. Ở giai đoạn đầu của biến chứng mắt, nếu được phát hiện và điều trị sớm thì thị lực có thể được phục hồi. Nếu không điều trị, tổn thương mắt sẽ tiến triển nặng lên, khi đó khả năng hồi phục sẽ rất khó và có thể dẫn đến mù lòa. Vì vậy hiện tại bạn nên sớm đến khám tại các chuyên khoa mắt hoặc chuyên khoa nội tiết đái tháo đường để được kiểm tra và có hướng điều trị phù hợp, tránh nguy cơ mù lòa.
Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo kết hợp sử dụng thêm các thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ phòng ngừa và cải thiện biến chứng tiểu đường.
Chúc bạn sức khỏe!
Thân!

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT