Mẹ một người bạn của tôi bị bệnh tiểu đường, trước đây mắt nhìn nhòe, đêm còn bị chuột rút dùng thực phẩm chức năng Hộ Tạng Đường thấy cải thiện khá tốt. Bố của tôi cũng bị căn bệnh này và tôi muốn mua sản phẩm về cho bố sử dụng. Nhưng tôi đang thắc mắc không biết giá thực phẩm chức năng Hộ Tạng Đường là bao nhiêu? Bố tôi nên dùng thế nào để có hiệu quả?

Chào bạn,

Giá niêm yết của thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Hộ Tạng Đường là 170.000đ/1 hộp/30 viên. Nhưng bạn có thể mua rẻ hơn mức giá này từ 5.000 – 10.000đ do phụ thuộc vào chính sách giá của từng nhà thuốc, cũng như số hộp mà bạn mua.

Nếu hiện nay sức khỏe của bố bạn vẫn bình thường, đường huyết kiểm soát tốt thì bạn có thể cho bố dùng 4 viên/2 lần/ngày. Còn trong trường hợp đường huyết kiểm soát chưa tốt, hoặc tăng cholestẻol máu thì nên dùng với liều 4 – 6 viên/2 lần/ngày. TPBVSK Hộ Tạng Đường có hiệu quả tốt nhất khi sử dụng thường xuyên liên tục từ 3 – 6 tháng.

Chúc bố bạn chóng khỏe!

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Bình luận

 • Hoang van luong
  Hoang van luong - Gửi lúc 10:36 01/10/2022
  Luong đuòng cua tôi trên 200 sdsp hô trang đuong bao nhiêu lâu thì đuòng huyêt trỏ lai bình thuòng
  • Chuyên gia tư vấn
   Chào bạn, Với đường huyết trên 200 bạn nên dùng TPBVSK Hộ Tạng Đường với liều 4-6 viên/ngày và dùng kiên trì để ổn định đường huyết bền vững, tránh tăng liều thuốc tây và phòng ngừa các biến chứng do tiểu đường gây ra. Nếu còn điều gì băn khoăn bạn chia sẻ thêm thông tin hoặc liên hệ theo số 0981 238 218 để chúng tôi giải đáp cho bạn.
 • Nguyễn Tiến Mạnh
  Nguyễn Tiến Mạnh - Gửi lúc 14:41 19/07/2017
  Chào bác sĩ. Bác sĩ cho cháu hỏi? Năm nay cháu 19tuổi mà đang hiện tượng tụt lợi và hay ê buốt răng. Đấy có phải là cháu đã mắc bệnh gì ạ
  • dongtay.net.vn
   Chào bạn, Hiện tượng bị tụt lợi chân răng, hay ê buốt răng là bệnh răng miệng khá phổ biến mà nguyên nhân chủ yếu là do các bệnh lý gây nên như viêm lợi, viêm chân răng, viêm nha chu… Ngoài ra, cũng có thể là do chải răng quá mạnh hoặc sang chấn cũng có thể làm tụ lợi. Ở những răng có phần lợi bám dính ít và mỏng, nếu kèm theo tụt lợi sẽ không còn lợi che phủ cổ răng và chân răng. Những vùng này sẽ dễ bị mòn do cọ sát từ thức ăn hoặc bàn chải khi chải răng, gây nên tình trạng ê buốt cho bệnh nhân khi ăn nhai. Đặc biệt, nếu như tụt lợi chân răng kèm theo viêm nha chu thì tình trạng răng bị lung lay và dẫn đến mất răng làm hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, bạn nên sớm đi khám tại các bệnh viện hoặc phòng khám chuyên khoa răng miệng để được điều trị thích hợp.Chúc bạn sớm khỏi bệnh!