Tiểu đường có gây suy giảm chức năng sinh lỹ không?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (2 Votes)
Câu hỏi: Chú Tùng - 60T (Long Khánh Đồng Nai): Tôi bị tiểu đường từ năm 1998, đường huyết hiện tại giao động từ 109 – 130mg/dl. Vài năm trở lại đây thấy chức năng sinh lý giảm hẳn, liệu đó có phải là biến chứng của bệnh tiểu đường không?

Trả lời:

Suy giảm chức năng tình dục có nhiều nguyên nhân khác nhau như do tuổi tác, yếu tố tâm lý, tác dụng phụ của một số thuốc điều trị bệnh, mắc một số bệnh mãn tính (tim mạch, tiểu đường…). Theo nhiều thống kê cho thấy, có đến 60% nam giới bị biến chứng tiểu đường gây Rối loạn cương chỉ sau 3 – 5 năm mắc bệnh. Do vậy anh cũng không nằm ngoài quy luật đó, ngoài ra yếu tố tuổi tác cũng có thể khiến cho lượng nội tiết tố nam trong cơ thể anh bị suy giảm. Anh cần đến các trung tâm nam khoa để được khám và đánh giá toàn diện, nhằm tìm ra các nguyên nhân gây rối loạn cương khác nữa để việc điều trị mang lại kết quả tốt nhất.
Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Biên tập viên sức khỏe Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT