Tôi năm nay 70 tuổi, bị Parkinson dùng thuốc điều trị hàng ngày nhưng chân tay vẫn run. Xin hỏi dùng TPBVSK Vương Lão Kiện có khỏi hẳn không?

Chào bạn,

Parkinson là bệnh lý thoái hóa thần kinh tiến triển, có xu hướng nặng dần theo thời gian do thiếu hụt chất dẫn truyền thần kinh dopamin trong não. Hiện nay, các nhà khoa học vẫn chưa tìm được thuốc hoặc phương pháp nào có thể điều trị khỏi hoàn toàn bệnh.

Đối với bệnh Parkinson, mục tiêu chính là làm giảm các triệu chứng của bệnh và cải thiện khả năng vận động cũng như chất lượng cuộc sống của bạn. Mặc dù thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Vương Lão Kiện không thể chữa trị dứt điểm bệnh Parkinson. Tuy nhiên khi bạn kết hợp sử dụng thêm TPBVSK Vương Lão Kiện sẽ hỗ trợ giúp giảm run và phục hồi khả năng vận động bình thường của cơ thể.

Để kiểm soát các triệu chứng của bệnh Parkinson tốt hơn, bạn cũng nên chú ý ăn uống khoa học, điều tiết tâm lý ổn định và dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để tập thể dục như: đi bộ, tập dưỡng sinh.

Thực tế, đã có rất nhiều người bệnh đã giảm run, cứng cơ, cải thiện kỹ năng giao tiếp, tinh thần và khả năng vận động khi sử dụng kết hợp TPBVSK Vương Lão Kiện với đơn thuốc điều trị và kiên trì tập thể dục mỗi ngày.

Chúc bác sớm hồi phục!

Vương Lão Kiện Giúp giảm run tay chân, phục hồi khả năng vận động

Bình luận