Trong khuôn khổ của buổi lễ trao giải thưởng TOP 10 “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024” do Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội, Trung tâm Chống hàng giả tổ chức tại Nhà hát Quân Đội Thành phố Hồ Chí Minh và được truyền hình trực tiếp trên HTV1, nhãn hàng Ích Tâm Khang cũng đã vinh dự được trao tặng giải thưởng danh giá này.

Chương trình “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024” lần thứ V được tổ chức nhằm nhận diện và tôn vinh những doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng, góp phần nâng cao sức cạnh tranh của hàng Việt, tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” của Bộ Chính trị. Trong đó, Nhãn hàng Ích Tâm Khang là một trong những thương hiệu tiêu biểu, vinh dự được trao tặng giải thưởng cao quý: “Top 10 thương hiệu mạnh Quốc gia năm 2024” trong lĩnh vực sức khỏe, hỗ trợ giảm đau ngực, khó thở, ho, phù cho người bệnh mạch vành, suy tim.

Đại diện nhãn hàng Ích Tâm Khang nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024”.webp

Đại diện nhãn hàng Ích Tâm Khang nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024”

Theo đánh giá của ban tổ chức, nhãn hàng Ích Tâm Khang bằng sự tiếp thu ý kiến khách hàng, liên tục đổi mới áp dụng công nghệ Lượng tử tiên tiến vào sản xuất đã duy trì được chất lượng sản phẩm tốt hỗ trợ cho người bệnh tim mạch.
Giải thưởng này chính là một “cột mốc” rõ nét nhất chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng trong công cuộc bảo vệ sức khỏe tim mạch trên hành trình phát triển gần 20 năm của nhãn hàng Ích Tâm Khang. 

Cup và Bằng khen chứng nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024” của TPBVSK Ích Tâm Khang.webp

Cup và Bằng khen chứng nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024” của TPBVSK Ích Tâm Khang

TPBVSK Ích Tâm Khang - Tăng cường sức khỏe trái tim là sự kế hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại gồm thành phần như cao Đan sâm, cao Hoàng đằng, cao Natto, L-carnitine, Magie. Sản phẩm dùng cho người bị suy tim, người có triệu chứng tim mạch (do tăng huyết áp, xơ vữa mạch vành....) hoặc người có nguy cơ tim mạch (người cao tuổi, có tiền sử gia đình bị tim mạch). Sản phẩm có công dụng:

  • Giúp giảm các triệu chứng khó thở, hồi hộp do suy tim
  • Hỗ trợ giảm cholesterol, giảm nguy cơ hình thành huyết khối, xơ vữa động mạch, tăng lưu thông máu

Để nhận được sự tin tưởng sử dụng từ người bệnh tim mạch, Ích Tâm Khang luôn giữ vững tôn chỉ là một sản phẩm có công dụng hiệu quả và phải đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất khi đến tay người tiêu dùng. Điều này được minh chứng qua những lý do sau:
1. Hiệu quả của Ích Tâm Khang đã được chứng minh lâm sàng, được đăng tải trên tạp chí quốc tế là Tạp chí Dinh dưỡng và trị liệu Canada năm 2014.

2. Sản phẩm uy tín hơn 15 năm của Công ty TNHH Đầu tư và phát triển Đông Tây nổi tiếng và được ứng dụng công nghệ lượng tử tiên tiến.
3. Sản phẩm đã nhận được rất nhiều giải thưởng uy tín khác như Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng, Top 100 sản phẩm sản phẩm, dịch vụ tốt cho gia đình và trẻ em năm 2014, Top 10 thương hiệu - nhãn hiệu tin dùng năm 2019, Thương hiệu vàng - Chất lượng Quốc tế - Nhãn hiệu độc quyền năm 2020…  
Qua giải thưởng TOP 10 “Thương hiệu mạnh Quốc gia 2024” lần này, nhãn hàng Ích Tâm Khang - Tăng cường sức khỏe trái tim một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của một sản phẩm dành cho người bệnh tim mạch, suy tim.
Nếu có băn khoăn về các vấn đề liên quan đến bệnh tim mạch, đừng ngần ngại hãy để lại câu hỏi tại phần bình luận chuyên gia sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất!

Ích Tâm Khang –  Hỗ trợ giảm khó thở, hồi hộp, xơ vữa mạch vành ở người bệnh tim mạch, suy tim

Bình luận