Sỏi mật 9mm có nguy hiểm không?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Câu hỏi: Hiện sỏi của tôi đã lên đến 9mm rồi và bác sĩ nói cần phải đi mổ ạ. Bây giờ tôi muốn mua TPCN Kim Đởm Khang về uống được không? Sỏi mật 9mm có nguy hiểm không?

Trả lời:

Chào bạn,

Sỏi mật 9mm có nguy hiểm không phụ thuộc vào triệu chứng và biến chứng do sỏi gây ra. 

Trường hợp của bạn bác sĩ chỉ định mổ thường là tình trạng đã nguy hiểm, có thể sỏi đã gây biến chứng viêm túi mật, viêm đường mật, ảnh hưởng đến chức năng gan mật. Bạn nên cân nhắc phẫu thuật sớm để tránh rủi ro cho sức khỏe. 

Tốt nhất, việc sử dụng TPCN Kim Đởm Khang và trì hoãn mổ cũng nên được tham khảo ý kiến bác sĩ. Trường hợp bác sĩ đồng ý, bạn có thể uống sản phẩm với liều 4 viên/ ngày, chia sáng 2 viên, tối 2 viên, uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 tiếng.  Nếu đang dùng thuốc khác, bạn nên uống cách TPCN Kim Đởm Khang 1-2 tiếng để đảm bảo hấp thu.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn có lời giải đáp cho câu hỏi “Sỏi mật 9mm có nguy hiểm không”. Nếu còn băn khoăn cần tư vấn, bạn có thể tiếp tục đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ với chuyên gia theo số 0981 238 218.

Chúc bạn sức khỏe!



Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT