Bị rối loạn nhịp tim có thể sử dụng TPCN Ninh Tâm Vương không?

5 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Câu hỏi: Đào Văn Bảy - 40T ( Nam Định): Tôi bị rối loạn nhịp tim, hiện nay thấy biểu hiện mệt mỏi thì sử dụng được thực phẩm chức năng nào?

Trả lời:

Rối loạn nhịp tim là tình trạng tim đập không theo chu kì bình thường, có thể nhanh hoặc chậm hay thậm chí là lúc nhanh lúc chậm. Khi tim đập loạn nhịp dẫn đến hút đẩy máu không đều gây hậu quả là ứ máu trong tim đồng thời làm giảm lưu lượng máu lưu thông trong hệ tuần hoàn, có thể gây ra các triệu chứng: Hồi hộp, đánh trống ngực: choáng váng, hoa mắt, đau đầu dai dẳng, mệt mỏi triền miên như tình trạng của bạn hiện nay.

Bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho chứng rối loạn nhịp tim chứa thành phần chính là thảo dược Khổ sâm để giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim, giảm các triệu chứng như hồi hộp, khó thở… mà bạn đang gặp phải và phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm do nhịp tim nhanh gây ra như huyết khối, suy tim đột quỵ…

Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh tình trạng căng thẳng, hồi hộp, giảm stress bằng các bài tập nhẹ nhàng và hạn chế sử dụng các chất kích thích do chúng có thể làm tăng nặng tình trạng loạn nhịp.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BTV Lê Lan Anh

BTV Lê Lan Anh

Hơn mười năm làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm, tôi được tiếp xúc và đồng hành với hàng ngàn bệnh nhân tim mạch, rối loạn nhịp tim, tiểu đường, sỏi mật, run chân tay. Tôi thấu hiểu nỗi lo lắng, sự khó khăn, những rào cản trong cuộc sống của họ. Cùng với đam mê viết, ý thức trách nhiệm với những thông tin mình cung cấp, tôi luôn nỗ lực tạo ra những bài viết giá trị nhằm cung cấp kiến thức hữu ích về bệnh tim mạch, tiểu đường, run chân tay. Các bài viết của tôi đều được tham khảo từ các trang web y khoa chính thống của Mỹ, Anh, Canada... và được tham vấn bởi các chuyên gia đầu ngành tim mạch học, thần kinh học, gan mật học để đảm bảo thông tin chuẩn xác nhất. Hiện nay, tôi đang làm trưởng ban biên tập nội dung sức khỏe cho website dongtay.net.vn Thông tin liên hệ: Số 19A, Ngõ 126, đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. 0981 238 219 Email: btvlelananh@gmail.com #timmach#tieuduong#runchantay#soimat


Gửi bình luận

(Bấm vào đây để nhận mã)
TNTNT