Đào Văn Bảy - 40T ( Nam Định): Tôi bị rối loạn nhịp tim, hiện nay thấy biểu hiện mệt mỏi thì sử dụng được thực phẩm chức năng nào?

Rối loạn nhịp tim là tình trạng tim đập không theo chu kì bình thường, có thể nhanh hoặc chậm hay thậm chí là lúc nhanh lúc chậm. Khi tim đập loạn nhịp dẫn đến hút đẩy máu không đều gây hậu quả là ứ máu trong tim đồng thời làm giảm lưu lượng máu lưu thông trong hệ tuần hoàn, có thể gây ra các triệu chứng: Hồi hộp, đánh trống ngực: choáng váng, hoa mắt, đau đầu dai dẳng, mệt mỏi triền miên như tình trạng của bạn hiện nay.

Bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho chứng rối loạn nhịp tim chứa thành phần chính là thảo dược Khổ sâm để giúp ổn định tính dẫn truyền thần kinh tim, giảm các triệu chứng như hồi hộp, khó thở… mà bạn đang gặp phải và phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm do nhịp tim nhanh gây ra như huyết khối, suy tim đột quỵ…

Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh tình trạng căng thẳng, hồi hộp, giảm stress bằng các bài tập nhẹ nhàng và hạn chế sử dụng các chất kích thích do chúng có thể làm tăng nặng tình trạng loạn nhịp.

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BTV Lan Anh

Ninh Tâm Vương Giúp ổn định nhịp tim, giảm hồi hộp, trống ngực, bồn chồn, lo âu

Bình luận